Những thói quen ăn sáng tốt nhất để giảm cân

Nhiều người trong chúng ta đã có quan niệm rằng bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Nhưng không phải ai cũng biết bữa ăn sáng hợp lý cũng giúp giảm cân hiệu quả nữa đấy.

  • 5 bữa sáng giàu protein để bắt đầu quá trình giảm cân
  • 9 loại thực phẩm giúp bạn giảm cân nhanh chóng
  • 6 bữa tối giảm cân lành mạnh với ít thịt

Điều đó là hoàn toàn chính xác bởi: Nó quay vòng quá trình trao đổi chất của bạn sau một đêm dài nhanh chóng, nuôi dưỡng cơ thể bạn bằng các macro cần thiết, tăng mức năng lượng và giúp bạn giảm cân. Nhưng nếu bạn bắt đầu ngày mới của mình với một đĩa đầy đủ các loại thực phẩm sai cách, bạn có thể thực sự khiến cơ thể mình trở nên tồi tệ.

Và sau đây là tập hợp những thói quen ăn sáng tốt nhất để giúp bạn giảm cân.

Mục lục

Uống hai cốc nước

Trước khi bắt đầu bữa sáng, đừng quên uống 16 ounce nước. Khi một nghiên cứu của Anh đưa điều này vào thực tế, những người tham gia vào quá trình này đã giảm trung bình 2,87 pound trong 90 ngày — tương đương với 11,5 pound trong một năm!

Nếu bạn chán ngấy với nước khoáng, hãy thử làm một mẻ nước detox trái cây.

Dùng ngũ cốc ít đường thay vì granola

thói quen ăn sáng giảm cân

“Thực phẩm dường như vô tội này hầu như luôn được bổ sung thêm đường. Trên thực tế, hầu hết các công ty sử dụng các từ đồng nghĩa hoặc các từ đơn giản thay thế cho ‘đường’ để ngụy trang cho nó “, Lisa Hayim, chuyên gia dinh dưỡng và là nhà sáng lập của The WellNecessities cho biết.

Ví dụ: nếu bạn đổ sữa vào một cốc Kashi Indigo Morning Organic Corn Cereal thay vì 3/4 cốc Kashi Organic Promise Cranberry, Spelling và Flax Granola, bạn sẽ tiết kiệm được 160 calo! Làm điều đó mỗi ngày và bạn có thể giảm 4,5 cân chỉ trong khoảng 7 tháng. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn tránh sử dụng các loại ngũ cốc độc hại nhất trên kệ hàng tạp hóa!

Uống cà phê đen

Thêm hai thìa kem béo vào cốc cà phê của bạn sẽ làm tăng thêm 100 calo. Nếu bạn uống hai tách cà phê mỗi ngày, việc từ bỏ những thứ có nhiều kem có thể giúp bạn giảm 4,5 cân chỉ trong vòng sáu tháng — một điều hoàn toàn không cần phải bàn cãi!

Làm một chiếc bánh sandwich mở cho bữa sáng

Thay vì kẹp một quả trứng quá ốp la chín, bơ và cà chua giữa hai miếng bánh mì nướng, hãy bỏ phần trên cùng. Làm như vậy hàng ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 100 calo, tổng cộng có thể giảm tới 4,5 cân trong một năm.

Thêm rau vào món trứng tráng của bạn

thói quen ăn sáng để giảm cân

Thay vì phết một nắm phô mai cheddar vào trứng, hãy đổi sữa lấy nửa cốc bông cải xanh. Một ounce cheddar chứa khoảng 110 calo trong khi nửa chén bông cải xanh hấp chứa 15 calo ngoài 65% giá trị vitamin C được khuyến nghị hàng ngày của bạn. Mỗi bữa sáng như thế này hàng ngày sẽ giúp bạn giảm 4,5 kg vòng eo của bạn trong một năm.

Quên đi bột frappe

Các loại latte béo và đồ uống pha trộn ưa thích (Hello, cà phê Frappuccino của Starbucks!) có thể làm tăng lượng calo một cách nhanh chóng. Nếu bạn uống cà phê đen thay vì một ly Grande Mocha Frappuccino với kem đánh bông chỉ hai lần một tuần, bạn sẽ tiết kiệm được 810 calo mỗi tuần, tức là giảm được 4,5 kg chỉ trong vòng chưa đầy 10 tháng.

Luôn chuẩn bị bên mình những thanh protein

“Đôi khi (hoặc có thể là mọi lúc), tất cả những gì bạn cần là ngủ thêm 5 phút và việc ăn sáng không còn phù hợp với thói quen buổi sáng của bạn nữa”, Amy Shapiro, chuyên gia dinh dưỡng của RealNutritionNYC cho biết. Cô gợi ý bạn nên chuẩn bị một món ăn nhẹ cầm tay, như thanh protein, để bạn có thể cầm trên tay mọi lúc và sử dụng một cách nhanh chóng.

Sử dụng sữa chua có hương vị thay cho sữa chua thường

Thức dậy với một ly parfait thư thái với sữa chua Hy Lạp, hạt chia và các loại quả mọng giàu chất chống oxy hóa là một cách tuyệt vời để bắt đầu ngày mới, nhưng đó sẽ không phải là một lựa chọn tốt nếu bạn đang chọn sai cơ sở lợi khuẩn. Chọn một cốc Chobani đơn giản sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng 50 calo mỗi lần.

Các nghiên cứu cho thấy rằng việc ăn những miếng bít tết phù hợp thực sự có thể giúp giảm cân. Nhưng xương sườn, cùng với xương chữ T và Thịt thăn viền mỡ, là một trong ba phần chứa nhiều chất béo nhất. Các nhà nghiên cứu của một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng tiêu thụ một chế độ ăn uống giàu chất béo, thịt đỏ tươi có liên quan tích cực đến chứng béo bụng và vòng eo lớn hơn.

Mua thuốc giảm cân tại Shop nhà thuốc thủy tạ
Facebook : Nhà Thuốc Thủy Tạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *