5 bữa sáng giàu protein để bắt đầu quá trình giảm cân

Một bữa sáng giàu protein sẽ giúp bạn có một khởi đầu ngày mới đầy đủ chất dinh dưỡng. Mặt khác đây cũng chính là bữa sáng quan trọng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

  • 5 thực đơn bữa sáng giảm cân đơn giản nhưng hiệu quả
  • Bật mí 10 thực đơn Eat Clean giảm cân trong 1 tuần
  • Giảm 4kg/tuần với bộ đôi viên sủi và Detox cần tây Keto Slim

Ăn một lượng tối protein “phù hợp” trong bữa ăn đầu tiên trong ngày là một trong những cách tốt nhất để giúp bạn bắt đầu giảm cân và thúc đẩy các hành vi lành mạnh trong suốt một ngày.

Đây là lý do tại sao: Protein trong bữa sáng đã được chứng minh là giúp giảm cảm giác đói và thèm ăn, tăng cường trao đổi chất, cung cấp năng lượng lâu dài, và giúp xây dựng và duy trì khối lượng cơ bắp.

Đây là những gì khoa học nói: Một nghiên cứu được báo cáo trên Tạp chí Quốc tế về Béo phì đã phát hiện ra rằng những người ăn bữa sáng với trứng so với bữa sáng bằng bánh mì tròn giảm cân nhiều hơn 65% và giảm vòng eo nhiều hơn 34%.

“Hãy bắt đầu ngày mới với một bữa ăn có sự tham gia của các protein có giá trị”

Một nghiên cứu khác phát hiện ra rằng khi phụ nữ tăng gấp đôi lượng protein hàng ngày từ 15% lượng calo hàng ngày lên 30%, họ tiêu thụ trung bình ít hơn 441 calo mỗi ngày — và giảm trung bình khoảng 11 pound trong suốt 12 tuần.

Bạn đã sẵn sàng để điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất trước cuộc họp đầu tiên vào buổi sáng? Dưới đây là giá trị bữa sáng giảm cân đầy đủ protein trong một tuần với ít nhất 20 gam protein và ít hơn 400 calo để giúp kiểm soát sự thèm ăn và lượng calo hàng ngày của bạn.

Mục lục

Trứng bác với rau

Trứng là tiêu chuẩn vàng cho protein chất lượng cao, với 6 gam protein cho mỗi quả trứng lớn.

Một số nghiên cứu cho thấy bữa sáng có trứng so với bữa ăn giàu chất bột giúp giảm lượng calo tổng thể hàng ngày, giúp bạn no lâu hơn và giảm cảm giác thèm carb.

Chuẩn bị một bữa ăn sáng cân bằng và vừa ý với một quả trứng cộng với hai lòng trắng trứng đánh đều với các loại rau yêu thích của bạn (như nấm, hành tây, ớt chuông, và rau bina hoặc rau arugula) với bánh nướng xốp kiểu Anh nguyên cám.

Phô mai que và parfait trái cây

bữa sáng giàu protein giảm cân

Phô mai que là một trong những nguồn tốt nhất của leucine, axit amin này giúp xây dựng và duy trì khối lượng cơ.
Thưởng thức một cốc pho mát ít béo với một cốc quả mọng tươi, dứa, hoặc lê cắt lát và rắc thêm hạt hoặc granola cắt nhỏ.

Smoothie choconna chia 

Trộn một cốc đậu nành hoặc sữa không chứa protein đậu nành, một quả chuối, một thìa vani hoặc bột protein sô cô la, và một thìa hạt Chia cho đến khi bạn đạt được độ đặc mong muốn.

Trứng, giăm bông và bánh burrito chay

Trộn hai quả trứng và một lòng trắng trứng với một lát thịt xông khói Canada, cắt nhỏ.
Thêm rau chân vịt cắt nhỏ, ớt chuông cắt nhỏ và salsa. Thưởng thức cùng trong bánh ngô 6 inch hoặc bánh ngô nguyên cám.

Sữa chua, yến mạch và quả mọng

Sữa chua Hy Lạp có tỷ lệ protein trên calo tuyệt vời, khiến nó trở thành một lựa chọn cho bạn để làm đẹp da.

Yến mạch nguyên cám cung cấp tới 5 gam protein mỗi cốc và chất xơ trong yến mạch giúp kích thích cảm giác no.

Hãy thử một cốc bột yến mạch nấu chín với ¾ cốc sữa chua Hy Lạp không béo hoặc ít béo với một cốc quả mọng tươi hoặc đông lạnh (không đường phụ gia).

Mua thuốc giảm cân tại Shop nhà thuốc thủy tạ
Facebook : Nhà Thuốc Thủy Tạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *